GIỚI THIỆU PEGBOARD VIỆT NAM
Pegboard.vn là chuyên trang về sản phẩm Pegboard kim loại và phụ kiện Pegboard. Chúng tôi mong muốn giới thiệu tới người dùng Việt Nam một trong những giải pháp tốt nhất giúp tổ chức dụng cụ cơ khí cầm tay gọn gàng, hiệu quả.
TẦM NHÌN
PEGBOARD VIỆT NAM ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực nội thất cơ khí, nội thất DIY với các sản phẩm chủ lực đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường như bảng Pegboard, bàn nguội cơ khí, tủ dụng cụ … PEGBOARD VIỆT NAM đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Pegboard và phụ kiện.
SỨ MỆNH
Pegboard.vn mang tới sự hài lòng với mọi đối tượng khách hàng, từ những từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm tới công nghệ. Từ đó chúng tôi sẽ từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng tiện lợi văn mình cho người Việt Nam.
Pegboard.vn cũng tạo cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa có sản phẩm chất lượng mở rộng thị trường, có một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ Nội thất tại Việt Nam.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Pegboard.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng.
    1. Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất
    2. Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng
    3. Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian
    4. Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn
    5. Chăm sóc khách hàng 24/7
This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

THÔNG TIN CHUNG

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

A. PHÚ
A. PHÚ
M-RACING PERFORMANCE
Read More
Hàng đẹp, chất lượng, sáng tạo phù hợp với mọi gia đình cũng như xí nghiệp và các xưởng. Anh em giao nhận, lắp ráp tận tình chu đáo, tư vấn rõ ràng, rất thích tác phong làm việc của anh em SMLIFE.
C. PHƯƠNG LY Q.2
C. PHƯƠNG LY Q.2
Read More
Nơi bán bảng Pegboard đầu tiên và tốt nhiên. Chúc các bạn tiếp tục thành công.
A. MINH ANH
A. MINH ANH
Director Marketing MBC
Read More
Pegboard đẹp và chất quá. Tưởng mình bên US mới có chứ ...
Previous
Next

WEBSITE CÙNG HỆ THỐNG